Ống chính xác cao hơn để giảm sốc và sốc khí

March 10, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Ống chính xác cao hơn để giảm sốc và sốc khí

Độ chính xácỐng làmở rộng đường kính của ống để kết thúc quá trìnhđiều đó các nhiệtmở rộng sản xuất ống.Những đường ống này được sử dụng trongnhiều ứng dụng các ngành nghề nhưdầu khí,ô tô, đóng tàu,sức mạnh thực vật,đườngnhà máy và nhà máy chưng cất, xi măng vàxây dựng các ngành nghề Vân vân.

Sốc tiêu chuẩn.Giảm xóc đầy dầu này không đi kèm với các tính năng đặc biệt nhưng có thể kéo dài tới 100.000 dặm.Điều này thường được cung cấp bởi các nhà sản xuất OE.

Sốc xăng.Cú sốc khí thường được sử dụng trong các loại xe nhỏ hơn.Giống như loại sốc tiêu chuẩn, loại này cũng sử dụng dầu cho cushion.Nhưng không giống như các loại khác, loại này được thiết kế với khí nitơ có áp suất bên trong để giữ cho bộ giảm xóc được làm mát và dầu không bị loãng hoặc tạo bọt.

Sốc quá tải.Còn được gọi là giảm xóc cuộn dây, loại này thường thấy ở các loại xe địa hình.Xi lanh chống sốc của nó có một lò xo cuộn được trang bị xung quanh nó.

Sốc hạng nặng.Loại giảm xóc này thường được sử dụng trên các loại xe tải, xe thùng, xe du lịch có tải trọng lớn hơn.Điều này đi kèm với đường kính lớn hơn, các điểm đính kèm được gia cố và trục trung tâm lớn hơn, được thiết kế để sử dụng chắc chắn và chịu tải thêm.

Điều khiển mức độ tự động sốc.Giảm xóc điều khiển cấp độ thường được sử dụng trên các loại xe hạng sang.Nó được trang bị một máy bơm không khí hoạt động bằng điện, được kích hoạt (sử dụng các cảm biến trên hệ thống treo) trong trường hợp tải thêm hoặc trọng lượng thêm.

Sốc không khí.Đây là loại giảm sóc hậu mãi được lắp đặt phổ biến ở phía sau xe tải và xe tải.Nó được thiết kế với một cửa hút gió để tạo áp suất giảm xóc bằng không khí và bơm nó lên để nâng xe lên.Nhưng không giống như cú sốc kiểm soát mức độ, điều này phải được thổi phồng.Giảm xóc là bộ phận của hệ thống treo có nhiệm vụ hấp thụ lực tác động của chuyển động của xe.